Mời ký Tuyên Cáo Ngàn Năm Thăng Long
flickr:5002161775


Ảnh OnTheNet Lô-gô trang thâu thập chữ ký điện tử


Thông báo (19.09.2010) Trọng tâm - Đại lễ Ngàn Năm Thăng Long tại Hà Nội được cố ý tổ chức trễ đi 2 tháng, khai mạc ngày 1-10-2010, thay vì ngày 10-8, để chào mừng Quốc Khánh Trung Cộng. Phim Ngàn Năm Thăng Long trang phục và cảnh trí đều theo kiểu phim bộ của Tàu, tượng Lý Thái Tổ cũng mặc trang phục theo kiểu phim bộ của Tàu. Đại lễ hoang phí 4,5 tỷ đô la Mỹ, lấy tiền của người Việt trong nước và hài ngoại để đem dâng cho Tàu Cộng. Âm mưu thần phục Hán triều đã quá rõ.

Kính mời quý đồng hương ký tên Tuyên Cáo Ngàn Năm Thăng Long:

1- Vào trang web: http://www.gopetition.com.au/petitions/38799.html
2- Đọc nội dung.
3- Click vào ô Signature ở góc trên bên phải để xem những người đã ký tên trước đó. Để mouse bên trên chữ View sẽ thấy những ý kiến của người viết.
4- Click vào nút Sign the petition.
5- Ghi các chi tiết cần thiết. Quý vị có thể ghi bằng tiếng Anh hay Việt (có dấu hay không cũng được), các ô có dấu đỏ là những ô bắt buộc.
6- Trong ô Verification code, ghi lại những chữ hay số trong hình nhỏ ngay bên trên.
7- Click vào ô Sign. Như vậy là xong.

CSVN đang từng bước bán dần đất nước và cống nạp từng phần Tổ quốc cho Trung Cộng. 4 triệu đồng bào hải ngoại hãy đoàn kết một lòng chống âm mưu bán nước của CSVN và tay sai.


nguồn: thư email gửi Bến Việt

lưu ý: Bến Việt không lưu trữ dữ liệu của các bình luận viên dưới bất kì hình thức nào. Các dữ liệu: name, e-mail… do hệ wikidot đặt trước, không được chủ quản trang Bến Việt ghi nhận.

Bình Luận

Dodaj nową wypowiedź
lub Zaloguj się jako użytkownik serwisu Wikidot.com
(nie będzie opublikowany)
- +
O ile nie zaznaczono inaczej, treść tej strony objęta jest licencją Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License