Quán Việt về nhất?
flickr:4306384768


Plakat của Wdechy 2009

Bến Việt (06.02.2010) Tin Ba Lan - Tối nay, đại diện nhật báo lớn nhất thủ đô sẽ trao giải Wdechy, rất có thể quán Việt về nhất.

Như Bến Việt đã đưa tin, quán Việt được đề cử giải Wdechy 2009 cho 1 trong 5 địa điểm lý thú nhất tại thủ đô Warszawa năm trong 2009. Lễ trao giải diễn ra hôm nay, mùng 6 tháng 2.

Sẽ có giải công chúng và giải ban biên tập. Giải công chúng do bạn đọc phụ san giải trí "Co jest grane" (Chuyện gì xảy ra) của nhật báo Gazeta Wyborcza bình chọn qua sms. Nếu kết quả sms trung lặp với kết quả bạn đọc bầu chọn qua internet thì quán Việt trên Sân sẽ thắng giải! Hiện nay, rạng sáng sáng ngày mùng 6, kết quả bầu chọn qua internet cho quán Việt 36% số phiếu, tụ điểm cà-fê Nowy Wspaniały Świat 31%, bỏ xa 3 đề cử còn lại là các câu lạc bộ Powiększenie (18%), 1500 m2 do wynajęcia (9%), Delikatesy .TR (6%)

Chưa hết, nếu… có duyên, quán còn có thể nhận giải của ban biên tập như sự kiện tổ chức thăm quan Sân Vận Động từng được nhận giải những năm trước.

Nếu chỉ về nhì thì đây ắt hẳn cũng là tin mừng cho những ai thấu hiểu ý nghĩa của giải thưởng.

Khi Quán Việt trên sân được lọt đề cử, Bến Việt đã đưa tin và các báo đài khác cũng nhiệt tình hưởng ứng, nhất là ban Việt ngữ của đài Quốc Tế Pháp FRI. Một số bạn đọc Bến Việt cũng đã truyền tải thông tin tới bạn bè và gửi sms bình chọn.


© Bến Việt - benviet.org

các bài liên quan:

Tại Ba Lan, Quán chợ Việt Nam được báo chí đề cử vào danh sách các địa điểm hấp dẫn nhất 2009

Quán Việt tranh giải ở thủ đô

Ăn quán Việt đã trở thành tục lệ

O ile nie zaznaczono inaczej, treść tej strony objęta jest licencją Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License