Cộng sản Việt Nam cướp đất của dân, bán nước cho giặc Tàu.

Bến Việt (25.04.2012) Tin Việt Nam - Hôm qua, dư luận Việt Nam cũng như thế giới lại một lần nữa nhìn thấy bộ mặt tàn ác tham nhũng của bọn cộng sản tự sưng là „lãnh đạo của dân”, khi chúng huy động hơn 3000 cảnh sát cũng như bộ đội và bọn xã hội đen đến đàn áp dã man những người nông dân nghèo khổ ở các xã Xuân Quang, Phụng Công và Cửu Cao thuộc huyện Văn Giang, Hưng Yên.

Với lực lượng hơn 3000 cảnh sát và bộ đội trang bị tận răng với các áo giáp, súng ống, lựu đạn cay bọn cầm quyền đã cướp được 70 ha ruộng đất của người dân. Theo sau lực lượng đàn áp là khoảng 70 xe xúc-ủi, cần cẩu tàn phá, san phẳng ruộng đồng cùng hoa màu, cây cảnh.
Nông dân chống cự lại quyết liệt, song trong tay chỉ có gậy gộc, đá và chai dầu hỏa, họ đã không bảo vệ được ruộng đồng của mình. Hơn hai chục người bị bắt giữ. Những người nông dân nghèo khổ này sẽ sống bằng gì, khi ruộng đất không còn, bọn cầm quyền không thèm quan tâm, họ cùng chủ đầu đi tư ăn mừng 'chiến thắng'.

Vụ này cho chúng ta nhớ tới vụ nổ mìn long trời lở đất ở Tiên Lãng trước Tết, khi hơn 100 cảnh sát và bộ đội tấn công gia đình anh em Đoàn Văn Vươn, hòng cướp đoạt hơn 19 ha đầm thủy sản. Sau khi bắt giữ được anh em họ Đoàn, chúng đã san phẳng ngôi nhà của họ và bắt cắp hết cá tôm trong đầm. Anh em họ Đoàn vẫn trong tù giam, vợ con của họ sống tạm bợ trong chiếc lều cạnh đống đổ vỡ của ngôi nhà.

Đối với người dân hiền lành thì bọn cầm quyền cộng sản Việt Nam thẳng tay đàn áp, nó không ngần ngại gì khi huy động cảnh sát và cả bộ đội với súng ống trang bị tận răng để cướp ruộng đất, hoa màu, của cải của dân nghèo.
Đối với cộng sản Tàu thì cộng sản Việt Nam lại là đàn cừu ngoan ngoãn hiến dâng cho Tàu bao nhiêu đất đai biên giới, cho người Tàu tung hoành khắp miền đất nước không kiểm doạt gì cả. Với vấn đề Biển Đông thì chỉ lên tiếng yếu ớt thôi, không có hành động gì bảo vệ chủ quyền, bảo vệ ngư dân hành nghề hợp pháp trên vùng biển Việt Nam. Không những thế đã từng ngăn cản các nước khác như Phi Luật Tân muốn đưa vấn đề Biển Đông trở thành vấn đề đối thoại nhiều nước, vấn đề quốc tế.
Bộ đội là con của dân, sao lại chĩa súng vào dân, vào bố mẹ, anh chị em mình. Hãy chĩa súng vào bọn cộng sản tham nhũng bán nước.

Bến Việt
Chính quyền cướp đất nông dân tại Văn Giang, Hưng Yên :

flickr:6964712110 flickr:7110802379

O materiały video prosimy oglądać :
Video z Wietnamu / Video từ Việt Nam

O ile nie zaznaczono inaczej, treść tej strony objęta jest licencją Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License