Đài Phật Giáo Việt Nam

Bến Việt (18.01.2013) Xã hội -Xin qúy thính giả vui lòng chú ý Đài Phật giáo Việt Nam thay đổi giờ và làn sóng phát về Việt Nam. Xin quý vị tìm nghe tại làn sóng ngắn 31 thước, 9930 Ki lô Hertz từ 19 giờ đến 19 giờ 30 mỗi tối thứ Sáu. Kính mong quý thính giả hoan hỉ viết thư về Đài cho biết tình hình bắt đài có trở ngại, hay khó khăn gì không, để Đài kíp hoàn thiện.

flickr:8392533805

ĐÀI PHẬT GIÁO VIỆT NAM
 
 
Chương trình thứ Sáu 18.1.2013 tuần này xin mời Nghe bản Tin Trong Tuần với bức thư của Hòa thượng Thích Viên Định, Viện trưởng Viện Hóa Đạo, chỉ thị việc xử lý các tác giả “Phật tử” viết bài đánh phá, xuyên tạc GHPHVNTN, và Thông bạch của Chủ tịch Văn phòng II Viện Hóa Đạo, Hòa thượng Thích Chánh Lạc, về những bài viết xuyên tạc, đánh phá GHPGVNTN của hai ông Bảo Quốc Kiếm và Phạm Hoàng Vương  &  Nghe Đạo Từ của Đại lão Hòa thượng Thích Quảng Độ gửi Đại hội Bất thường của GHPGVNTN Hải ngoại tại Hoa Kỳ về tình trạng phân hóa Cộng đồng Phật giáo là mục tiêu mà Nghị quyết 36 của Nhà cầm quyền Cộng sản công bố tháng Tư năm 2004 nhắm đến, xin bấm vào dưới đây để nghe, trường hợp không có cơ hội nghe trực tiếp trên Đài Phật giáo Việt Nam phát thanh về trong nước vào lúc 19 giờ (giờ Việt Nam) trên làn sóng sóng ngắn 31 mét 9930 kilô Hertz :
 
Bấm vào dưới đây để tìm nghe Chương trình thứ sáu này :
hoặc http://www.queme.net/vie/radio_detail.php?numb=1985
hoặc http://www.daiphatgiao.org/radio/index_detail.php?numb=110
 
Bấm vào đây để thu thanh chương trình này :
hoặc (Save Target As) http://www.queme.net/radio/2013-01-18.mp3
hoặc (Go To) http://kiwi6.com/file/bxinuvduy3
 
Nếu có vấn đề, kính xin thông báo Đài Phật giáo Việt Nam để chúng tôi chỉ dẫn bổ túc. Đài Phật giáo Việt Nam mong được chư Tôn đức, đồng bào Phật tử và đồng bào các giới đón nghe và góp ý để công cuộc truyền thông ngày một thăng.
PTTPGQT
 
Để theo dõi các chương trình trong quá khứ, xin mời quý thính giả vào nghe qua địa chỉ :
 
hoặc http://www.queme.net/vie/radio.php
hoặc http://www.daiphatgiao.org
để chọn các Chương trình
 
Đài Phật giáo Việt Nam là tiếng nói của những Phật tử phải sống xa quê vì nhiều lý do, nhưng trái tim chưa ngừng đập với tiếng đập quê hương làm xanh rừng biếc sóng tự bao đời. Một tiếng nói vọng từ nghìn xưa ưu ái, và hôm nay, vang động những ưu tư an lạc, nhân quyền và tự do tôn giáo. Cầu mong đến tai quý thính giả trong và ngoài nước, làm nhịp cầu dân tộc, để cùng nhau trao đổi cho tương lai đất nước thanh bình và phát triển trong tình nghĩa đồng bào bị thiếu vắng 60 năm qua - do chinh chiến và tranh chấp ý thức hệ gây ra. Mong mỏi nhận được những ý kiến và tham gia của quý thính giả trong, ngoài nước. Thư từ xin gửi về :
 
Phòng Thông tin Phật giáo Quốc tế
BP. 60063
94472 Boissy Saint Léger cedex – France
Địa chỉ E-mail : gro.oaigtahpiad|oaigtahpiad#gro.oaigtahpiad|oaigtahpiad
 
Quý thính giả cũng có thể theo dõi tin tức trên Trang nhà Quê Mẹ và Phòng Thông tin Phật giáo Quốc tế : www.queme.net

O ile nie zaznaczono inaczej, treść tej strony objęta jest licencją Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License