Đài Phật Giáo Việt Nam

Bến Việt (27.07.2013) Xã hội -Xin qúy thính giả vui lòng chú ý Đài Phật giáo Việt Nam thay đổi giờ và làn sóng phát về Việt Nam. Xin quý vị tìm nghe tại làn sóng ngắn 31 thước, 9930 Ki lô Hertz từ 19 giờ đến 19 giờ 30 mỗi tối thứ Sáu. Kính mong quý thính giả hoan hỉ viết thư về Đài cho biết tình hình bắt đài có trở ngại, hay khó khăn gì không, để Đài kíp hoàn thiện.

flickr:8392533805

ĐÀI PHẬT GIÁO VIỆT NAM

Chương trình thứ Sáu 26.7.2013 tuần này xin mời Nghe Lời Tuyên bố Tuyệt thực 3 ngày, từ 25 đến 27 tháng 7, của HT Thích Huyền Việt để hậu thuẫn Điếu Cày, ủng hộ bức thư kêu gọi Dân chủ hóa Việt Nam của Đức Tăng Thống Thích Quảng Độ gửi Tổng Thống Obama, nhân dịp ông Trương Tấn Sang công du Hoa Kỳ & Nghe cuộc phỏng vấn Đức Tăng Thống Thích Quảng Độ về nội dung thư ngài gửi Tổng Thống Hoa Kỳ; và cuộc họp báo của các Dân biểu Quốc hội Hoa Kỳ tố cáo đàn áp tôn giáo, đàn áp nhân quyền, đàn áp tự do ngôn luận tại Việt Nam, xin bấm vào dưới đây để nghe, trường hợp không có cơ hội nghe trực tiếp trên Đài Phật giáo Việt Nam phát thanh về trong nước vào lúc 19 giờ (giờ Việt Nam) trên làn sóng sóng ngắn 31 mét 9930 kilô Hertz :

Bấm vào dưới đây để tìm nghe Chương trình thứ sáu này :

hoặc http://www.queme.net/vie/radio_detail.php?numb=2115

hoặc http://www.daiphatgiao.org/radio/index_detail.php?numb=137

Bấm vào đây để thu thanh chương trình này :

hoặc (Go To) http://kiwi6.com/file/o4caq85o05

hoặc (Go To) http://youtu.be/YjCy6jMOD8Y

hoặc (Save Target As) https://www.queme.net/radio/2013-07-26.mp3

Nếu có vấn đề, kính xin thông báo Đài Phật giáo Việt Nam để chúng tôi chỉ dẫn bổ túc. Đài Phật giáo Việt Nam mong được chư Tôn đức, đồng bào Phật tử và đồng bào các giới đón nghe và góp ý để công cuộc truyền thông ngày một thăng.


PTTPGQT

Để theo dõi các chương trình trong quá khứ, xin mời quý thính giả vào nghe qua địa chỉ :

hoặc http://www.queme.net/radio
hoặc http://www.daiphatgiao.org
để chọn các Chương trình

Đài Phật giáo Việt Nam là tiếng nói của những Phật tử phải sống xa quê vì nhiều lý do, nhưng trái tim chưa ngừng đập với tiếng đập quê hương làm xanh rừng biếc sóng tự bao đời. Một tiếng nói vọng từ nghìn xưa ưu ái, và hôm nay, vang động những ưu tư an lạc, nhân quyền và tự do tôn giáo. Cầu mong đến tai quý thính giả trong và ngoài nước, làm nhịp cầu dân tộc, để cùng nhau trao đổi cho tương lai đất nước thanh bình và phát triển trong tình nghĩa đồng bào bị thiếu vắng 60 năm qua - do chinh chiến và tranh chấp ý thức hệ gây ra. Mong mỏi nhận được những ý kiến và tham gia của quý thính giả trong, ngoài nước. Thư từ xin gửi về :

Phòng Thông tin Phật giáo Quốc tế
BP. 60063
94472 Boissy Saint Léger cedex – France
Địa chỉ E-mail : gro.oaigtahpiad|oaigtahpiad#gro.oaigtahpiad|oaigtahpiad

Quý thính giả cũng có thể theo dõi tin tức trên Trang nhà Quê Mẹ và Phòng Thông tin Phật giáo Quốc tế : www.queme.net

O ile nie zaznaczono inaczej, treść tej strony objęta jest licencją Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License