ĐÀI PHẬT GIÁO VIỆT NAM - Kính mời nghe

PTTPGQT (IBIB) (21.06.2013) Người Việt ở nước ngoài - Xin qúy thính giả vui lòng chú ý Đài Phật giáo Việt Nam thay đổi giờlàn sóng phát về Việt Nam. Xin quý vị tìm nghe tại làn sóng ngắn 31 thước, 9930 Ki lô Hertz từ 19 giờ đến 19 giờ 30 mỗi tối thứ Sáu. Kính mong quý thính giả hoan hỉ viết thư về Đài cho biết tình hình bắt đài có trở ngại, hay khó khăn gì không, để Đài kíp hoàn thiện.

ĐÀI PHẬT GIÁO VIỆT NAM

Chương trình thứ Sáu 21.6.2013 tuần này xin mời Nghe Ỷ Lan phỏng vấn Dân biểu Quốc hội Anh Graham Bradly về việc Phái đoàn Quốc hội Vương quốc Anh bị nhà cầm quyền Cộng sản Hà Nội cấm đến thăm Đức Tăng Thống Thích Quảng Độ ở Thanh Minh Thiền viện, Saigon, và phỏng vấn Đại lão Hòa thượng Thích Quảng Độ về vụ bà Therese Jebsen, Chủ tịch Điều hành Sáng hội Rafto ở Vương quốc Na Uy bị bắt khi đến thăm Hòa thượng Quảng Độ & Nghe bài thơ “Lửa Từ Bi” của thi sĩ Vũ Hoàng Chương qua giọng ngâm của Hoàng Oanh, xin bấm vào dưới đây để nghe, trường hợp không có cơ hội nghe trực tiếp trên Đài Phật giáo Việt Nam phát thanh về trong nước vào lúc 19 giờ (giờ Việt Nam) trên làn sóng sóng ngắn 31 mét 9930 kilô Hertz :

Bấm vào dưới đây để tìm nghe Chương trình thứ sáu này :

hoặc http://www.queme.net/vie/radio_detail.php?numb=2093

hoặc http://www.daiphatgiao.org/radio/index_detail.php?numb=132

Bấm vào đây để thu thanh chương trình này :

hoặc (Go To) http://kiwi6.com/file/6uzumh1u3j

Nếu có vấn đề, kính xin thông báo Đài Phật giáo Việt Nam để chúng tôi chỉ dẫn bổ túc. Đài Phật giáo Việt Nam mong được chư Tôn đức, đồng bào Phật tử và đồng bào các giới đón nghe và góp ý để công cuộc truyền thông ngày một thăng.

PTTPGQT

Để theo dõi các chương trình trong quá khứ, xin mời quý thính giả vào nghe qua địa chỉ :

hoặc http://www.queme.net/radio

hoặc http://www.daiphatgiao.org

để chọn các Chương trình

Đài Phật giáo Việt Nam là tiếng nói của những Phật tử phải sống xa quê vì nhiều lý do, nhưng trái tim chưa ngừng đập với tiếng đập quê hương làm xanh rừng biếc sóng tự bao đời. Một tiếng nói vọng từ nghìn xưa ưu ái, và hôm nay, vang động những ưu tư an lạc, nhân quyền và tự do tôn giáo. Cầu mong đến tai quý thính giả trong và ngoài nước, làm nhịp cầu dân tộc, để cùng nhau trao đổi cho tương lai đất nước thanh bình và phát triển trong tình nghĩa đồng bào bị thiếu vắng 60 năm qua - do chinh chiến và tranh chấp ý thức hệ gây ra. Mong mỏi nhận được những ý kiến và tham gia của quý thính giả trong, ngoài nước. Thư từ xin gửi về :

Phòng Thông tin Phật giáo Quốc tế

BP. 60063

94472 Boissy Saint Léger cedex – France

Địa chỉ E-mail : gro.oaigtahpiad|oaigtahpiad#gro.oaigtahpiad|oaigtahpiad

Quý thính giả cũng có thể theo dõi tin tức trên Trang nhà Quê Mẹ và Phòng Thông tin Phật giáo Quốc tế : www.queme.net

O ile nie zaznaczono inaczej, treść tej strony objęta jest licencją Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License