Gặp Andre Hồ Cương Quyết tại Ba Lan 29 - 30 tháng 3 năm2012.

Bến Việt (22.03.2012) Văn hóa - "Hoàng Sa Việt Nam - Nỗi đau mất mát" - phim tài liệu duy nhất từ trước tới nay về đề tài đang được dư luận quan tâm là tranh chấp biển đảo giữa Việt Nam và Trung Quốc. Tuy vậy, các nhân vật chính của phim lại là những người dân Việt Nam bình thường, nạn nhân của các tranh chấp.

Mời Anh/Chị tham dự buổi công chiếu phim đặc biệt về Hoàng Sa tại Ba Lan

! Lần đầu khai chiếu tại Châu Âu

! Dành riêng cho người Việt

! Với nhiều tài liệu quý về lãnh thổ Việt Nam

Lịch chiếu tại Ba Lan:

Thứ Năm ngày 29 tháng 3, 13g00, Wólka Kosowska TT EACC, hala 2, tầng 2, box D111a
Thứ Sáu** ngày 30 tháng 3, 18g00, Bến Việt - SWS phố Marszałkowska 7

flickr:6860427274

"Hoàng Sa Việt Nam - Nỗi đau mất mát" - phim tài liệu duy nhất từ trước tới nay về đề tài đang được dư luận quan tâm là tranh chấp biển đảo giữa Việt Nam và Trung Quốc. Tuy vậy, các nhân vật chính của phim lại là những người dân Việt Nam bình thường, nạn nhân của các tranh chấp và sự vô tâm.

Tác giả, đạo diễn bộ phim - người Việt gốc Pháp - Andre Hồ Cương Quyết đã thực hiện bộ phim một cách công phu trong 5 năm liền. Ông đã gặp gỡ, nói chuyện, chia sẻ những khó khăn của ngư dân Việt Nam và trình bày một cách thật thà, chân thật trên màn hình.

Trong tháng 2 và tháng 3 năm nay, bộ phim được đón nhận lần đầu, đầy nhiệt huyết tại các nước Pháp, Đức, Bỉ, Tiệp và may mắn sẽ tới cả Ba Lan.

Mời Anh/Chị cùng tham dự 2 buổi chiếu với sự có mặt của tác giả Andre Hồ Cương Quyết. Buổi chiếu phim đi kèm với chuyện trò, tọa đàm với tác giả về các trải nghiệm của anh với đất nước và con người Việt Nam.

Bến Việt

O ile nie zaznaczono inaczej, treść tej strony objęta jest licencją Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License