Lê Nin bị dân mạng đánh đổ

Bến Việt (08-01-2013) Tin Ba Lan - Lê Nin - ông trùm cộng sản, cha đẻ của cái chế độ độc tài gọi là 'xã hội chủ nghĩa' hay 'cộng sản chủ nghĩa', hoang tưởng, dã man, người cha đỡ đầu của ông Hồ Chí Minh và các tầng lớp cộng sản ngu đần ở Việt Nam đã thua dân mạng, và bị họ hạ gục xuống.

Chuyện xảy ra ở Ba Lan, khi Công ty Điện thoại số Polska Telefonia Cyfrowa (PTC) đã phải dừng chiến dịch quảng cáo mạng điện thoại di động Heyah, kịch bản quảng cáo này đã sử dụng ông Lê Nin và lá cờ đỏ, với khẩu hiệu là cách mạng đang diễn ra trước mắt chúng ta (với các giá gọi điện qua mạng Heyah). Chiến dịch quảng cáo này đã bị dân mạng kịch lịch chê bai và dọa sẽ không dùng điện thoại của mạng Heyah, vì Lê Nin được người Ba Lan coi ngang với Hitler của Đức phát xít, và chiến dịch quảng cáo này đã vi phạm đến danh dự người dân Ba Lan.

Chiến dịch quang cáo này được bắt đầu từ đầu năm nay, công ty PTC đã phải xin lỗi dân Ba Lan, Heyah đã thất bại với chiến dịch này và ông Lê Nin cùng cuộc cách mạng của ông được bỏ vào xọt rác. Mạng Heyah từ khi vào Ba Lan luôn hướng về giới trẻ. Nhưng nay, chính giới trẻ lại là nguyên nhân khiến Heyah phải thay đổi cách tiếp cận khách hàng.

Bến Việt

O ile nie zaznaczono inaczej, treść tej strony objęta jest licencją Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License