Văn công quốc doanh tại Úc bị chống

Blog Tự Do, Dân Chủ, Nhân quyền cho Việt Nam (09.08.2010) Người Việt ở nước ngoài Đoàn biểu tình đã hô vang những khẩu hiệu "Đả đảo CS bán nước", "Đả đảo Văn công VC Đàm Vĩnh Hưng", "Đả đảo Việt gian". Thế hệ thứ nhất và những thế hệ tiếp nối đều có mặt.

4873601922


Ảnh nguồn Người Việt tại Úc tỏ rõ thái độ không chấp nhận tuyên truyền văn công

Sau những ngày mưa lạnh mặc dù thời tiết dự báo trời nhiều mây, có thể có mưa tuy nhiên ngày Chủ Nhật 8-8-2010 lại là một ngày nắng đẹp, về chiều trời trở lạnh gió mạnh hơn. Khoảng 300 đồng hương đã tề tựu bên bờ sông Yarra trước Crown Casio, một địa điểm trung tâm thành phố thật nhiều người qua lại vào ngày cuối tuần. Đoàn biểu tình đã hô vang những khẩu hiệu "Đả đảo CS bán nước", "Đả đảo Văn công VC Đàm Vĩnh Hưng", "Đả đảo Việt gian". Thế hệ thứ nhất và những thế hệ tiếp nối đều có mặt. Đặc biệt trong không khí biểu tình này, chính các cháu 10 - 13 tuổi thuộc thế hệ thứ ba, sinh ra và lớn lên tại Úc nhưng giọng tiếng Việt rất chỉnh, các cháu đã đọc diễn văn, các cháu đã hô khẩu hiệu "Đả đảo CS bán nước hại dân".

Nắng ấm mùa đông Melbnourne lại càng ấm hơn khi phái đoàn từ thành phố nắng chan hòa Brisbane với phái đoàn Phố Nắng BS Hoàng, Phố Nắng Bạch Phượng, Phố Nắng Minh Tuấn để thêm sức cho Melbourne trong công tác đấu tranh.

xem bộ ảnh từ bài nguồn.

Blog Tự Do, Dân Chủ, Nhân quyền cho Việt Nam


đọc thêm:

Đòi đảng trả lại quần lót
Hồi kí: Người Việt bị bắt ở Trường Sa
Vượt biển sau biến cố

O ile nie zaznaczono inaczej, treść tej strony objęta jest licencją Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License