Việt kiều phò cộng sản

Bến Việt (19.12.2009) Bê tông - Cái thối tha bẩn thỉu nhất của xã hội Việt Nam được đám Việt kiều trong hội "Đoàn Kết Hữu Nghị" tung hô "vinh dự". Ở Ba Lan người ta xấu hổ khi nói tới cộng sản còn 18 người trong hội ĐKHN thì liếm láp mãi cái mác đỏ mà chưa biết ngượng.

Theo Quê Việt thì:

Đoàn đại biểu kiều bào từ Ba Lan về dự hội nghị lần này có 18 đại biểu đại diện cho các tổ chức , hội đoàn trong cộng đồng bao gồm: Hội NVNTBL „Đoàn kết và Hữu nghị”, Hội Doanh nghiệp, Hội phụ nữ, Hội người cao tuổi, Ban từ thiện cộng đồng cùng lãnh đạo các Hội đồng hương Thái Bình, Nghệ-Tĩnh, Thanh Hóa và đại diện báo Quê Việt. Ngoài ra còn có 8 đại biểu là những doanh nhân tại Ba lan đang tham gia đầu tư về trong nước và đại diện hội NVNTBL „Đoàn kết & Hữu nghị” tại Hà Nội.

Đoàn đại biểu Ba Lan được bố trí ăn, ở tại nhà khách chính phủ (số 2 Lê Thạch), hàng ngày có xe ca đưa đi dự các phiên họp tại trung tâm hội nghị Quốc gia Mỹ Đình. Trưởng đoàn Ba Lan (ông Lê Thiết Hùng) vinh dự được mời tham gia chủ tịch đoàn cùng với 30 đại biểu đại diện các nước khác.

Đoàn Ba Lan cũng đã tham dự các hoạt động trong khuôn khổ của hội nghị như đặt vòng hoa tưởng niệm các liệt sĩ, viếng lăng chủ tịch Hồ Chí Minh…

Bến Việt nhắn gửi
Tôn thờ ông Hồ giờ cũng đã quá lỗi thời và nực cười rồi. Các ông làm gì thì làm, miễn đừng bôi nhọ cộng đồng Việt Nam, kéo họ vào cái xác ông Hồ với đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm của các ông. Tanh tưởi lắm mà các ông không ngửi ra.


Bến Việt sưu tập

nguồn: bài trên Quê Việt

Bình Luận

Dodaj nową wypowiedź
lub Zaloguj się jako użytkownik serwisu Wikidot.com
(nie będzie opublikowany)
- +
O ile nie zaznaczono inaczej, treść tej strony objęta jest licencją Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License