Tiếng Ba Lan hàng ngày
flickr:4076918023


Cách học tiếng độc đáo này còn giúp người học chủ động mở rộng lớp học của mình

Bến Việt (05.11.2009) Tiếng Ba Lan - Học tiếng Ba Lan hiệu quả, miễn phí, không mất thời giờ đi lại là điều ai cũng muốn. Trong một cuộc tranh luận, Bến Việt cùng bạn đọc đưa ra sáng kiến sẽ được thực hiện từ ngày hôm nay: học tiếng Ba Lan qua sms!

Nhân ngày nghỉ vừa qua, Bến Việt có những cuộc nói chuyện, trao đổi với các thành viên của cộng đồng Việt Nam tại Ba Lan về những khó khăn, nguyện vọng và cùng suy nghĩ phương cách giải quyết. Sáng kiến học tiếng Ba Lan qua sms được rút ra từ những trao đổi đó.

Rất giản đơn: quý bạn nào muốn học tiếng Ba Lan miễn phí, không mất thời giờ, hiệu quả, đều đặn và vui vẻ có thể đăng kí qua điện thoại theo số phone Bến Việt 880-956-568 để hàng ngày nhận bài học được biên soạn riêng cho người Việt tại Ba Lan.

Giáo trình do Bến Việt biên soạn phục vụ nhu cầu đặc biệt của người Việt tại Ba Lan trong cuộc sống chứ không copy các giáo trình giáo khoa vốn ít thích hợp với phong cách và khó đáp ứng nhu cầu giao tiếp của người Việt.

Cách học tiếng độc đáo này còn giúp người học chủ động mở rộng lớp học của mình. Tác giả giáo trình khuyến khích học viên gửi tiếp các bài học trên sms tới những số phone khác của bạn bè và người thân.

Các bài học ngắn sẽ được gửi hàng ngày tới những ai đăng kí trực tiếp với Bến Việt.

Mỗi ngày 1 từ, với vốn từ gom được sau 1 tuần, học viên có thể nói được 2 câu trọn vẹn. Sau 1 tháng học viên có thể hoàn toàn tự tin để học tiếp các cấu trúc phức tạp hơn.

Một số học sinh "chơi trội" có thể học liền 2 từ 1 ngày, vốn cũng là việc trong tầm tay của bạn đọc Bến Việt.

Với phương pháp hướng dẫn đơn giản, dễ hiểu, lô-gích, học viên sẽ thấy thú vị bởi cách học thích hợp với mình.

Bến Việt chờ phone/sms đăng kí của quý bạn.

© Bến Việt


Bến Việt (29.11.2010) Thông báo - Kể từ mùng 1 tháng 12 năm 2010, Bến Việt ngưng việc tiếp nhận số điện thoại mới để kết thúc kỳ học tiếng Ba Lan qua sms. Mời bạn đọc tiếp tục theo dõi các bài học mới trên trang www.benviet.org của Câu Lạc Bộ Văn hóa - xã hội Việt Nam - Ba Lan. Bến Việt thành lòng chia sẻ niềm vui và lòng nhiệt thành của các thành viên theo học tiếng Ba Lan trong thời gian qua.


O ile nie zaznaczono inaczej, treść tej strony objęta jest licencją Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License