Ba Lan cầu nguyện cho Việt Nam

Bến Việt (04.02.2010) Trọng tâm- Hôm nay, lần đầu tiên, hội đồng Giám mục Ba Lan tổ chức cầu nguyện trên toàn quốc để hiệp thông cùng Giáo hội công giáo Việt Nam.

Như đã đưa tin, hôm nay, thứ 5, ngày 4 tháng 2, lần đầu tiên hội đồng Giám Mục Ba Lan khai mở "Ngày Cầu nguyện và Đoàn Kết với Giáo Hội bị đàn áp tại Việt Nam".

Như Bến Việt đã đưa tin chiến dich gồm các hoạt động tâm linh như cầu nguyện tại các nhà thờ trên toàn quốc. Đặc biệt là có vận động người Ba Lan viết thư, gọi điện thoại tới tòa đại sứ Việt Nam tại Ba Lan yêu cầu chấm dứt đàn áp giáo dân tại Việt Nam.

Đã có nhiều thư từ, hưởng ứng và chi ân từ các linh mục Việt Nam.

Bến Việt nhắn gửi
Bạn đọc Bến Việt cũng có thể gửi thư, vận động bạn bè Ba Lan cùng hưởng ứng "Ngày Cầu nguyện và Đoàn Kết với Giáo Hội bị đàn áp tại Việt Nam". Đây là hoạt động đoàn kết tuyệt vời, bắt đầu từ thông tin tới bạn bè và thiết thực hơn, nếu những thông tin từ các giáo phận Việt Nam thúc đẩy bạn bè của chúng ta cầu nguyện và gây áp lực với nhà cầm quyền Việt Nam. Cầu nguyện và áp lực tới nhà cầm quyền giúp giáo dân Việt Nam được cảm nhận có sự nâng đỡ, giúp giáo dân Việt vững tin trước bạo quyền vô nhân bản.


© Bến Việt

Bình Luận

Dodaj nową wypowiedź
lub Zaloguj się jako użytkownik serwisu Wikidot.com
(nie będzie opublikowany)
- +
O ile nie zaznaczono inaczej, treść tej strony objęta jest licencją Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License