Phiên bản mới Beatles

Bến Việt (09.09.2009) Văn hóa - Một phiên bản mới được kĩ thuật số hiện đại chau chuốt các bài hát cũ của nhóm The Beatles ra mắt ngày hôm nay, kèm theo nhiều hình ảnh và chi tiết từ trước tới nay ít ai biết tới.

flickr:3903319323


Beatles lừng danh và cuốn hút bởi những sáng tác mãnh liệt và không né tránh

Album gồm 12 đĩa ghi lại sự nghiệp sáng tác của nhóm nhạc đầy sức cuốn hút với các bài ca vĩnh cửu như "Yellow Submarine", "Let It Be", "Revolver"… Đặc biệt, kĩ thuật số không được dùng để loại bỏ tạp âm trong phòng thâu, trong các buổi biễu diễn… Ngược lại, trong một số đĩa nhạc, âm thanh vẫn được giữ nguyên tính sóng gió và sơ khai của nó.

Mỗi đĩa nhạc của bộ sưu tập kèm theo một số bất ngờ thú vị. Chủ nhân album sẽ được nhìn hình ảnh ít được công bố trước nay và được cầm trong tay bìa đĩa nhạc được giữ nguyên vẹn sắc thái đồ họa của nhóm The Beatles.

Beatles lừng danh và cuốn hút bởi những sáng tác mãnh liệt và không né tránh. Ban nhạc bất hủ làm thần tượng cho cả một thế hệ già trẻ trên toàn cầu bất chấp rào cản chính trị độc đoán. Nhạc Beatles vượt thời đại, bao trùm mọi văn hóa và bởi vậy, có công lực phi thường.

© Bến Việt

Bình Luận

O ile nie zaznaczono inaczej, treść tej strony objęta jest licencją Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License